Tủ Áo Gỗ Công Nghiệp MDF Phủ Simili


Giới Thiệu Chung Về Tủ Áo Gỗ Công Nghiệp MDF Phủ Simili

Tủ áo gỗ công nghiệp MDF phủ simili là tủ đựng quần áo, được làm bằng chất liệu gỗ công nghiệp và được phủ một lớp simili. Ưu điểm nổi bật của tủ áo gỗ công nghiệp MDF phủ simili là giá thành rẻ hơn so với các loại tủ khác. Kiểu dáng và màu sắc đa dạng.

Tủ áo gỗ công nghiệp MDF phủ simili có kiểu dáng đẹp, đa dạng

Gỗ Công Nghiệp Phủ Simili Là Gì?

Vậy gỗ công nghiệp là gì? Ở bài trước (Giường MDF Sơn Trắng), chúng ta đã được tìm hiểu về gỗ công nghiệp, cách thức để làm ra một tấm gỗ công nghiệp như thế nào. Lần này chúng ta sẽ tìm hiểu thêm về gỗ công nghiệp MDF phủ simili. Tấm phủ simili là một tấm dán lên bề mặt gỗ công nghiệp. Độ dày của nó từ 0,1mm – 0,4mm.  Các tên gọi khác của gỗ simili là da P.U, da faux, pleather. Một tấm gỗ công nghiệp phủ simili bao gồm 3 lớp: lớp trong cùng là gỗ MDF, lớp giấy vân màu và lớp nilon phủ bề mặt tạo độ bóng.

Vân gỗ simili

Đặc Điểm & Màu Sắc

Điểm nổi bật của tủ áo gỗ công nghiệp MDF phủ simili là nó rất đẹp, nhiều màu sắc khác nhau. Màu sắc chủ đạo của hầu hết sản phẩm tủ áo gỗ công nghiệp MDF phủ simili là màu sang trọng, lịch lãm và trẻ trung, được các bạn trẻ yêu thích. Màu sắc bao gồm màu vân nát, màu sáng, màu trắng, màu nâu café, màu kẻ… Tủ áo gỗ công nghiệp MDF phủ simili chống mối mọt, chống cong vênh, có độ bền cao,  Hiện nay trên thị trường, tủ áo gỗ công nghiệp MDF phủ simili là một trong những loại tủ được ưa chuộng và bán chạy nhất.

TỦ MDF SIMILI 1M60

Kiểu Dáng

Tủ áo gỗ công nghiệp MDF phủ simili có kiểu dáng hết sức đa dạng; 2 cánh hoặc 3 cánh, loại có ngăn kéo, loại không có ngăn kéo. Bên trong tủ có các thanh ngang để treo quần áo. Bên ngoài có tay cầm, giúp bạn dễ dàng trong việc mở, đóng cánh tủ.

Kích Thước

Độ dày của tủ áo gỗ công nghiệp MDF phủ simili là 1,8cm. Chiều cao phổ biến là 2m hoặc 1m80. Bề rộng có các kích thước khác nhau như 1m, 1m20, 1m60.

Bảng Giá Tủ Áo Gỗ Công Nghiệp MDF Phủ Simili

Loại Tủ Miêu Tả Sản Phẩm Giá Tiền
TỦ ÁO MDF SIMILI 1M Kích thước: 1m x 1m80. Màu sắc: màu sáng. Chất liệu: gỗ MDF dán simili 1.299.000 ₫
TỦ MDF SIMILI 1M Kích thước: 1m x 1m80. Màu sắc: màu tối. Chất liệu: gỗ MDF dán simili. 1.299.000 ₫
TỦ MDF SIMILI 1M20 NGĂN KÉO Kích thước: 1m20 x 2m. Màu sắc: màu tối. Chất liệu: gỗ MDF dán simili 1.599.000 ₫
TỦ MDF SIMILI 1M60 Kích thước: 1m60 x 2m. Màu sắc: màu tối.– Chất liệu: gỗ MDF dán simili. 1.999.000 ₫
TỦ MDF SIMILI 1M60 Kích thước: 1m60 x 2m. Màu sắc: màu sáng. Chất liệu: gỗ MDF dán simili. 1.999.000 ₫

Mua Tủ Áo Gỗ Công Nghiệp MDF Phủ Simili Ở Đâu?

Bạn có thể mua tủ áo gỗ công nghiệp MDF phủ simili tại các showroom của Nội Thất Đê La Thành, mua online trên website www.noithatdelathanh.vn hoặc trên fanpage facebook của Nội Thất Đê La Thành (https://www.facebook.com/noithatdelathanh.vn/). Để được hỗ trợ thông tin, xin vui lòng liên hệ: 0936-888-915 (Ms. Hương); 0966-071-888 (Mr. Kim).

(noithatdelathanh.vn)

Tham khảo thêm:

TỦ ÁO GỖ MDF MELAMINE

TỦ ÁO GỖ MDF SƠN TRẮNG