GIƯỜNG GỖ TỰ NHIÊN GIÁ RẺ

Giường Gỗ Tự Nhiên Giá Rẻ

Ưu điểm của giường gỗ tự nhiên giá rẻ

Giường gỗ tự nhiên giá rẻ là giường được làm bằng 100% gỗ tự nhiên. Gọi là giá rẻgiường gỗ tự nhiên có giá thành thấp hơn nhiều so với giường gỗ công nghiệp, giường gỗ mdf sơn trắng hay giường mdf melamine. Giường gỗ tự nhiên giá rẻ là giường được làm từ gỗ xoan đào, gỗ sồi gỗ chò chỉ, gỗ bằng lăng, hoặc gỗ keo…Các loại gỗ này được ưa chuộng trong việc sử dụng để sản xuất đồ nội thất như giường ngủ, bàn ghế bởi chúng bền đẹp theo thời gian, ít cong vênh, kháng nước, không bị trầy xước (nếu bị trầy xước thì cũng dễ dàng khắc phục được), không bị mối mọt. Một lợi thế so sánh khác nữa của giường gỗ tự nhiên là giá tiền phù hợp với phần lớn người tiêu dùng muốn đầu tư vào một chiếc giường có giá thành vừa phải.

Cây keo trong tự nhiên – nguyên liệu để sản xuất giường gỗ tự nhiên giá rẻ

Kiểu Dáng Màu Sắc Và Kích Thước Của Giường Gỗ Tự Nhiên Giá Rẻ

Giường gỗ tự nhiên giá rẻ được làm được sản xuất với các kiểu dáng như: cổ điển, bán cổ điển và hiện đại. Kích thước phổ biến của giường gỗ tự nhiên giá rẻ là 1m20 x 1m90; 1m60 x 2m; 1m80 x 2m. Màu sắc có thể là nâu, nâu cánh gián, màu gụ hoặc màu gỗ.

Bảng Giá Giường Gỗ Tự Nhiên Giá Rẻ

Kích Thước Giá Tiền
1m20 x 1m90 999.000 ₫
1m60 x 2m 1.349.999 ₫
1m80 x 2m 1.499.000 ₫
Xoan đào – nguyên liệu để sản xuất giường tự nhiên giá rẻ

Các Công Đoạn Sản Xuất Giường Gỗ Tự Nhiên

Cây gỗ tự nhiên sau khi được đốn hạ, sẽ được ngâm dưới nước trong khoảng một thời gian nhất định. Sau đó, gỗ sẽ được xẻ, đem sấy, tiếp theo là công đoạn gia công chiếc giường theo kích thước và kiểu dáng đã định. Cuối cùng là công đoạn sơn chiếc giường trước khi xuất xưởng. Những công đoạn sản xuất chiếc giường này tương đối quen thuộc đối với mọi người.

Gỗ Sồi – Nguyên liệu được ưa thích để sản xuất giường tự nhiên giá rẻ
Cách Sử Dụng, Bảo Quản Giường Gỗ Tự Nhiên Giá Rẻ

Trong điều kiện sử dụng thông thường trong gia đình bạn, không cần quá chú trọng đến việc bảo quản chiếc giường gỗ tự nhiên so với chất liệu khác. Thi thoảng, chiếc giường nên được lau chùi sạch sẽ định kỳ, giống như bất kỳ vật dụng nào trong gia đình, cho sạch đẹp. Nên kê bốn chân giường bằng nhau để áp lực được tản đều cho bốn chân giường. Ngoài ra, cũng nên chú ý đến tải trọng của chiếc giường, ví dụ, không nên để số lượng quá nhiều người ngồi trên giường ở cùng một thời điểm. Cũng nên tránh việc để trẻ con chạy nhảy trên giường nhằm giữ cho trẻ không bị vấp ngã… Việc kê giường theo hướng phong thủy cũng rất quan trọng, nhằm giúp bạn và các thành viên gia đình có được giấc ngủ sâu và ngủ ngon nhất có thể.

Mua Giường Gỗ Tự Nhiên Giá Rẻ Ở Đâu?

Bạn có thể dễ dàng mua giường gỗ tự nhiên giá rẻ khi liên hệ với Nội Thất Đê La Thành. Chúng tôi nhận cung ứng các loại giường gỗ tự nhiên giá rẻ theo kích thước, màu sắc, chất liệu gỗ mà bạn yêu cầu. Để được hỗ trợ thêm, xin vui lòng lien hệ: 0966-071-888; 0936-888-915.