KỆ TIVI CAO CẤP - Nội thất Đê La Thành
(Zalo) 0826.888.181 | 0936.888.915

KỆ TIVI CAO CẤP

Showing all 14 results

VIEW
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5

KỆ TIVI CAO CẤP – ĐỊA CHỈ MUA KỆ ĐỂ TIVI CAO CẤP TẠI HÀ NỘI

Kệ tivi cao cấp là kệ tivi có đẳng cấp và chất lượng cao hơn kệ tivi thường, hoặc kệ tivi giá rẻ. Nó được hoàn thiện tốt hơn, giúp không gian phòng khách sang hơn. Với mỗi gia đình, việc sở hữu một hoặc hơn một chiếc tivi ngày càng trở nên phổ biến.

Chiếc tivi không chỉ dung để xem phim, mà nó còn là một vật trang trí trong phòng khách. Cùng với chiếc tivi, một chiếc kệ tivi cao cấp có tác dụng trong việc làm phòng khách của gia đình bạn trở nên sang trọng hơn. Kệ tivi cao cấp giống như một điểm nhấn tô điểm cho phòng khách nhà bạn.

Tính năng

Như tên gọi, kệ tivi cao cấp trước hết được sử dụng để tivi. Tuy nhiên, nó còn có các công năng khác trong việc để các vật dụng khác trong các ngăn kéo hoặc ngăn tủ nhỏ.

Tùy theo từng chiếc kệ cụ thể, mỗi kệ được trang bị thêm 2 hoặc 3 ngăn kéo. Có chiếc có thêm ngăn tủ nhỏ, thích hợp cho việc để các vận dụng hàng ngày của phòng khách – khiến chiếc kệ tivi cao cấp trở nên đa năng hơn.

Chất Liệu

Chiếc kệ có bộ khung được làm bằng kim loại. Chất liệu chủ yếu là gỗ công nghiệp MDF cao cấp. (Tham khảo thêm bài viết về gỗ công nghiệp MDF tại đây).

Mặt kệ tivi cao cấp có các lựa chọn như mặt bằng đá, mặt kính. Trong khi chiếc kệ tivi mặt kính – mặt phổ biến nhìn rất sạch sẽ, chiếc mặt đá nhìn rất sang.

Kích thước

Chiều dài của kệ tivi cao cấp có độ dài phổ biến là 1m60 hoặc 1m80. Cụ thể Nội Thất Đê La Thành đang giới thiệu các mẫu kệ có kích thước 160 x 45 x 30180 x 45 x 30.

Điểm đặc biệt của kệ tivi cao cấp là nó có thể được kéo dài ra thêm từ 50 – 70cm. Đây là thiết kế của loại kệ nhập khẩu hiện đại mà kệ tivi truyền thống không có được.

Màu sắc 

Màu sắc của kệ tivi cao cấp thiên về màu sáng –  gam màu giúp phòng khách trở nên sang hơn và đẹp hơn. Cụ thể, có màu trắng sứ, màu hồng phai, màu trắng nhạt…

Mẫu mã & cách sử dụng

Kệ tivi cao cấp được làm theo nhiều mẫu mã hiện đại, đặc biệt các chi tiết hoa văn ở các tay cầm, ngăn kéo, nhìn khá đơn giản nhưng lại rất sang.

Nhiều khách hàng đã muốn sở hữu ngay cho phòng khách của mình chiếc kệ tivi cao câp ngay từ cái nhìn đầu tiên. Khi vệ sinh kệ, bạn chỉ cần sử dụng một chiếc khăn mềm lau nhẹ, chiếc kệ sẽ trở nên sáng bóng như ban đầu.

Địa chỉ mua kệ tivi cao cấp tại Hà Nội

Khách hàng ở Hà Nội có thể liên hệ với Nội Thất Đê La Thành nếu muốn sở hữu cho mình một chiếc kệ tivi cao cấp. Ngoài ra khách hàng cũng có thể mua online trực tiếp trên website tại địa chỉ: www.noithatdelathanh.vn.

Bảng giá
Để được cung cấp về giá của mỗi chiếc kệ, xin vui lòng liên hệ với số điện thoại: 0936-888-915. Đội ngũ bán hàng của chúng tôi luôn sẵn sang hỗ trợ thông tin và tư vấn chuyên sâu cho quý khách.
(www.noithatdelathanh.vn)

Tham khảo thêm:

Kệ tivi MFD sơn trắng

Kệ tivi MDF melamine

PRICE


Min Price:

Max Price:

CATEGORIES

COLOR

SIZES

BRAND

Từ khóa sản phẩm

TOP

Search noithatdelathanh.vn

Login

Create an account

Thông tin cá nhân của bạn sẽ được sử dụng để tăng trải nghiệm sử dụng website, quản lý truy cập vào tài khoản của bạn, và cho các mục đích cụ thể khác được mô tả trong chính sách riêng tư.

Password Recovery

Lost your password? Please enter your username or email address. You will receive a link to create a new password via email.

SHOPPING BAG (0)