Sofa Văng Màu Đỏ Boxdor (mã sfv270)

3.700.000 

Liên hệ: Tư vấn kỹ thuật0815-456-798; Bán hàng: 0971-282-333/ 0982-424-158; Email: noithatdelathanh.vn@gmail.com. Facebook: noithatdelathanh.vn

Sofa Văng Màu Đỏ Boxdor (mã sfv270)

Sofa văng màu đỏ boxdor (mã sfv270) do công ty nội thất Đê La Thành sản xuất và phân phối

Sofa mạng lại sự tiện nghi cho người sử dụng và giá thành cũng rất phù hợp với nhiều đối tượng người sử dụng khác nhau. Nội thất Đê La Thành xin giới thiệu mẫu Sofa văng màu đỏ boxdor (mã sfv270).

Thông tin về mẫu Sofa văng màu đỏ boxdor (mã sfv270)? Những cách phối màu trong phòng khách cho mẫu Sofa văng màu đỏ boxdor (mã sfv270).

Thông tin về mẫu Sofa văng màu đỏ boxdor (mã sfv270)?

  • Sofa văng màu đỏ boxdor (mã sfv270) có kích thước là: 160x180x70 (cm).
  • Màu sắc chính là màu đỏ boxdor, rất hiện đại và dễ dàng trong việc kết hợp nội thất trong ngôi nhà mỗi gia đình.
  • Chất liệu: phần khung của bộ sofa được làm từ loại gỗ tự nhiên cao cấp, được bọc bên ngoài là lớp vải nỉ cao cấp màu đỏ boxdor.

Những cách phối màu trong phòng khách cho mẫu Sofa văng màu đỏ boxdor (mã sfv270).

Màu sắc thường ảnh hưởng rất nhiều đến mỹ quan và diện mạo của ngôi nhà, cách phối hợp màu sắc cho phòng khách đặc biệt quan trọng. Sau đây là cách phối hợp màu sắc giữa mẫu Sofa văng màu đỏ boxdor (mã sfv270) và nội thất trong gian phòng.

  1. Màu sắc tường:

Ghế sofa mà bạn chọn là màu đỏ boxdor nên nên kết hợp với tường màu trắng và nền nhà hoặc thảm trải nhà màu trắng sẽ rất phù hợp và làm nổi bật nên bộ Sofa văng màu đỏ boxdor (mã sfv270) trong gian phòng khách. Khi kết hợp màu sắc như vậy thì căn phòng của bạn sẽ trở nên ấm áp và tươi sáng hơn.

Mẫu sofa đỏ kết hợp với tường màu đỏ
Mẫu sofa đỏ kết hợp với tường màu đỏ
  1. Kết hợp màu sắc sofa với rèm cửa.

Loại rèm cửa mỏng manh với màu sắc trắng tinh khôi, ánh nắng mỗi buổi sáng khi soi chiếu vào gian phòng cùng với bộ ghế Sofa văng màu đỏ boxdor (mã sfv270) sẽ làm cho gian phòng bừng lên ánh sáng cùng với sự nổi bật của bộ sofa.

  1. Sơn tường đỏ kết hợp với sofa đỏ.

Tông màu đỏ chủ đạo sẽ làm cho gian phòng trở nên ấm áp hơn bao giờ hết, bạn có thể kết hợp sơn tường màu đỏ, rèm cửa và cánh cửa màu trắng và bộ Sofa văng màu đỏ boxdor (mã sfv270) sẽ làm cho gian phòng trở nên ấn tượng vô cùng.

  1. Kết hợp nội thất toàn bộ gian phòng màu trắng và ghế sofa màu đỏ.

Bạn cũng có thể sử dụng toàn bộ không gian nội thất trong gian phòng như màu sơn tường, màu sơn trần nhà, cánh cửa, rèm cửa và toàn bộ nội thất trong gian phòng đều lựa chọn màu trắng và bộ ghế Sofa văng màu đỏ boxdor (mã sfv270) , sự kết hợp này sẽ làm cho bộ sofa hoàn toàn nổi bật trong căn phòng khách của gia đình bạn.

Sofa văng màu đỏ boxdor (mã sfv270) do công ty nội thất Đê La Thành phân phối
Sofa văng màu đỏ boxdor (mã sfv270) do công ty nội thất Đê La Thành phân phối
  1. Kết hợp sofa màu đỏ và sàn gỗ.

Các bạn không nhất thiết phải thay đổi sàn gỗ nhà khi chọn mua bộ Sofa văng màu đỏ boxdor (mã sfv270) mà hoàn toàn có thể kết hợp sàn gỗ với bộ sofa màu đỏ boxdor, gian phòng của bạn sẽ trở nên mộc mạc, kết hợp cùng màu sơn trắng ngà vốn có sẵn thì chiếc ghế sofa màu đỏ chính là điểm nhấn làm nổi bật gian phòng của bạn.

Công ty nội thất Đê La Thành chuyên cung cấp các bộ ghế sofa cao cấp phù hợp với mọi kiểu không gian và kết cấu ngôi nhà của bạn, đặc biệt mẫu Sofa văng màu đỏ boxdor (mã sfv270) là một trong những mẫu sofa bán chạy nhất do công ty nội thất Đê La Thành phân phối.

  • Ghi chú: Có thể đặt hàng theo yêu cầu, chưa bao gồm đôn, gối. Giá chưa bao gồm công vận chuyển. Chi tiết vui lòng liên hệ hotline: 0936.888.915 (Ms. Hương)

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sofa Văng Màu Đỏ Boxdor (mã sfv270)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *