TỦ ÁO GỖ MDF SƠN TRẮNG - Nội thất Đê La Thành
(Zalo) 0826.888.181 | 0936.888.915

TỦ ÁO GỖ MDF SƠN TRẮNG

Showing all 20 results

VIEW
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5

Tủ Áo Gỗ MDF Sơn Trắng

Tủ áo gỗ MDF sơn trắng là tủ áo được làm bằng gỗ MDF, sơn màu trắng. Gỗ MDF là gỗ công nghiệp dùng để thay thế cho gỗ tự nhiên, khi nguồn cung của gỗ tự nhiên ngày càng trở nên khan hiếm hơn. Tủ áo gỗ MDF sơn trắng thường được sơn một màu duy nhất đó là màu trắng, tạo nên sự sang trọng trong không gian gia đình bạn.

Gỗ MDF là gỗ gì?

Gỗ MDF là gỗ công nghiệp, được tạo ra bởi các xưởng sản xuất với các máy công nghiệp chuyên dụng. Theo đó, các thân gỗ cứng và gỗ mềm được đem vào xay bằng máy khử rung, kết hợp với sáp và nhựa kết dính. Sau đó, hỗn hợp được ép với nhiệt độ và áp suất cao, tạo ra các tấm gỗ ván MDF. Do vậy, độ bền của gỗ MDF thường tốt hơn gỗ dán.  Gỗ MDF được tạo nên bởi 80% gỗ sợi, 10% keo kết dính, 7% nước, phần còn lại là paraffin & silicon.

Tủ Áo Gỗ MDF Sơn Trắng

Gỗ MDF được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau, trong đó có tủ áo. Tủ áo gỗ MDF có nhiều ưu điểm: bền, đẹp, thân thiện với môi trường, chống cong vênh, không bị mối mọt (do trong tấm MDF có chất chống mối mọt). Màu trắng của tủ gỗ MDF giúp không gian trở nên sang và sang sủa hơn so với bất kỳ màu sắc nào khác.

Tủ Áo Gỗ MDF Sơn Trắng Với Nhiều Kích Thước Khác Nhau

Tủ áo gỗ MDF sơn trắng có nhiều kích thước khác nhau: Tủ áo gỗ MDF sơn trắng 3 cánh, Tủ áo  gỗ MDF sơn trắng 4 cánh, Tủ áo  gỗ MDF sơn trắng 5 cánh. Tủ áo  gỗ MDF có thiết kế với nhiều loại ngăn kéo khác nhau. Tủ áo gỗ MDF cũng có loại 01 tầng, 02 tầng

Nội Thất Đê La Thành nhận cung ứng, lắp đặt, thiết kế và thi công tủ áo MDF với các yêu cầu và các đơn hàng riêng. Mọi chi tiết xin liên hệ số máy: 0966-071-888; 0936-888-915.

PRICE


Min Price:

Max Price:

CATEGORIES

COLOR

SIZES

BRAND

Từ khóa sản phẩm

TOP

Search noithatdelathanh.vn

Login

Create an account

Thông tin cá nhân của bạn sẽ được sử dụng để tăng trải nghiệm sử dụng website, quản lý truy cập vào tài khoản của bạn, và cho các mục đích cụ thể khác được mô tả trong chính sách riêng tư.

Password Recovery

Lost your password? Please enter your username or email address. You will receive a link to create a new password via email.

SHOPPING BAG (0)