(Zalo) 0981.696.181 | 0936.888.915

Điều khoản & Điều kiện sử dụng

Nội Dung Chính

Điều khoản & Điều kiện sử dụng website nội thất noithatdelathanh.vn

1. Giới thiệu về website noithatdelathanh.vn

Website nội thất noithatdelathanh.vn được vận hành bởi Công ty CP SX & TM Nội thất Luxy Home (MST: 0109481291) – công ty chuyên thiết kế và thi công nội thất tại Hà nội và nhiều tỉnh thành khác ở Việt Nam.

Khi khách hàng truy cập vào website noithatdelathanh.vn, đồng nghĩa với việc quý khách đồng ý với các điều khoản sử dụng của website. Mặc dù hiếm khi, tuy nhiên nội dung các điều khoản có thể được cập nhật, bổ sung, lược bớt nhằm hoàn thiệt một cách tốt nhất cho người mua và người bán trên web mà không phải thông báo trước. Nó có hiệu lực ngay lập tức.

Quý khách hàng sẽ chấp nhận đồng ý với các điều khoản bổ sung trên web. Quý khách hàng vui lòng truy cập website thường xuyên để cập nhật các thay đổi (nếu có).

2. Hướng dẫn sử dụng website

Về độ tuổi

Người truy cập web là những người đủ 18 tuổi trở lên, có ý thức đầy đủ về hành vi dân sự với các giao dịch hàng hóa của mình theo quy định của pháp luật. Trẻ vị thành niên truy cập phải dưới sự giám sát của cha mẹ hoặc người bảo trợ.

Chúng tôi sẽ cung cấp 1 tài khoản (theo yêu cầu) để khách hàng có thể mua sắm tại website noithatdelathanh.vn trong khuôn khổ Điều khoản & Điều kiện sử dụng web.

Về tài khoản và mật khẩu

Quý khách khi đăng ký tài khoản điền thông tin chính xác về bản thân, cập nhật nó khi có thay đổi. Người dùng có trách nhiệm với tài khoản, mật khẩu và các hoạt động của mình trên web.

Cần thông báo khẩn cho chúng tôi nếu tài khoản bị hack, truy cập trái phép hoặc bị đánh cắp. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào (trực tiếp hay gián tiếp) do các thiệt hại về tài khoản gây ra nếu quý khách không tuân thủ đúng quy định.

Việc sử dụng bất kỳ phần nào của website với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ 3 nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản đều bị nghiêm cấm. Sử dụng trái phép điều nêu trên, quý khách sẽ bị hủy tài khoản ngay lập tức mà không cần báo trước.

Về việc nhận email marketing

Quý khách có thể nhận email marketing, quảng cáo từ website của chúng tôi sau khi đăng ký tài khoản. Quý khách cũng có thể từ chối nhận email bằng cách nhấn vào đường link ở dưới cùng trong các email gửi cho quý khách.

3. Ý kiến của khách hàng

Tất cả  các ý kiến góp ý, đóng góp xây dựng hay phê bình chúng tôi đều tiếp nhận với tinh thần cầu thị, và nó là tài sản của chúng tôi. Các ý kiến giả mạo được phát hiện sẽ dẫn tới việc khóa tài khoản ngay lập tức, hoặc chúng tôi sẽ áp dụng các biện pháp khác theo quy định của pháp luật hiện hành.

4. Thương hiệu và bản quyền

Tất cả nội dung đăng tải trên website của chúng tôi (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký) đều là tài sản của noithatdelathanh.vn. Nội dung đó bao gồm phần mềm, mã nguồn, âm thanh, âm nhạc, video, hình ảnh, đồ họa, phác thảo, thiết kế, văn bản…

Toàn bộ nội dung trên được bảo vệ bởi quyền bản quyền và sở hữu trí tuệ quy định bởi pháp luật Việt Nam cũng như các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.

5. Chính sách mua hàng, đổi trả hàng

Xem chi tiết: Chính sách mua hàng, Bảo hành & Đổi trả

6. Phương thức thanh toán

Xem chi tiết: Phương thức thanh toán

7. Giao kết hợp đồng TMĐT tại noithatdelathanh.vn

Khi mua hàng, quý khách thực hiện các trình tự như sau: Truy cập trang web => Chọn sản phẩm => Nhấn nút thanh toán => Điền thông tin theo mẫu => Xác nhận thanh toán => Nhận hàng theo địa chỉ cung cấp theo thời gian thỏa thuận.

Noithatdelathanh.vn chịu trách nhiệm về nội dung cung cấp trên website này, chịu trách nhiệm trước pháp luật về hợp đồng giao dịch, đặt hàng, thanh toán với khách hàng.

8. Giải quyết hậu quả do lỗi nhập sai thông tin tại noithatdelathanh.vn

Khách hàng có trách nhiệm cung cấp thông tin chuẩn xác khi tham gia các giao dịch tại noithatdelathanh.vn. Trong trường hợp sai thông tin, noithatdelathanh.vn có quyền từ chối thực hiện các giao dịch nếu phát hiện các thông tin giao dịch là giả mạo hoặc không chính xác.

Khách hàng cũng có quyền đơn phương chấm dứt  các giao dịch khi đã thực hiện các biện pháp sau:

  • Thông báo cho noithatdelathanh.vn qua đường dây nóng 0936.888.915 hoặc lời nhập nhắn tại địa chỉ https://noithatdelathanh.vn/gui-yeu-cau
  • Trả lại hàng hóa đã nhận nhưng chưa sử dụng hoặc chưa hưởng bất kỳ lợi ích từ món hàng đó.

Trường hợp sai thông tin từ phía noithatdelathanh.vn (do lỗi hệ thống, giá sản phẩm, sai xuất xứ…), noithatdelathanh.vn sẽ đền bù cho khách hàng một mã giảm giá cho lần giao dịch tiếp theo. Giá trị của mã giảm giá tùy thuộc vào giá trị của đơn hàng giao dịch thời điểm đó.

9. Giải quyết tranh chấp:

Bất kỳ tranh chấp, khiếu nại phát sinh từ noithatdelathanh.vn hoặc liên quan đến giao dịch trên website này hoặc nội dung của Điều khoản – Điều kiện sử dụng sẽ được giải quyết bằng hình thức thương lượng, hòa giải, hoặc thông qua sự tài phán của các cơ quan tư pháp có thẩm quyền.

10. Luật pháp và thẩm quyền trên lãnh thổ Việt Nam

Tất cả Điều khoản – Điều kiện và Hợp đồng TMĐT (phát sinh bên trong hoặc liên quan) sẽ bị chi phối và chiếu theo các điều khoản của pháp luật Việt Nam. Khách hàng có quyền gửi khiếu nại lên các tòa án tại Việt Nam nếu điều khoản Giải quyết tranh chấp không thể thực hiện.

11. Miễn trừ trách nhiệm pháp lý

Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm với quý khách hàng hoặc bất kỳ bên thứ ba nào về mọi vấn đề phát sinh bên ngoài hoặc liên quan đến những điều khoản sử dụng dịch vụ của noithatdelathanh.vn trong mọi trường hợp.

TOP

SHOPPING BAG 0

error: Content is protected !!