(Zalo) 0981.696.181 | 0936.888.915

KỆ TIVI TREO TƯỜNG

Hiển thị tất cả 7 kết quả
VIEW
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5

Kệ Tivi Treo Tường – Địa Chỉ Mua Tại Hà Nội

Kệ tivi treo tường là kệ tivi có đẳng cấp và chất lượng cao hơn kệ tivi thường, hoặc kệ tivi giá rẻ. Nó được hoàn thiện tốt hơn, giúp không gian phòng khách sang hơn.

Với mỗi gia đình, việc sở hữu một hoặc hơn một chiếc tivi ngày càng trở nên phổ biến.

Trong bộ sưu tập này, chúng tôi gọi chung là “Kệ tivi Đê La Thành” – các mẫu kệ tivi do xưởng của Nội thất Đê La Thành sản xuất và kinh doanh.

Chiếc tivi không chỉ dung để xem phim, mà nó còn là một vật trang trí trong phòng khách.

Cùng với chiếc tivi, một chiếc kệ tivi phù hợp có tác dụng trong việc làm phòng khách của gia đình bạn trở nên sang trọng hơn. Kệ tivi đẹp giống như một điểm nhấn tô điểm cho phòng khách nhà bạn.

Chọn thêm mẫu:

==>> MẪU KỆ TIVI HIỆN ĐẠI

Tính năng

Như tên gọi, kệ tivi trước hết được sử dụng để tivi. Tuy nhiên, nó còn có các công năng khác trong việc để các vật dụng khác trong các ngăn kéo hoặc ngăn tủ nhỏ.

Tùy theo từng chiếc kệ cụ thể, mỗi kệ được trang bị thêm 2 hoặc 3 ngăn kéo. Có chiếc có thêm ngăn tủ nhỏ, thích hợp cho việc để các vận dụng hàng ngày của phòng khách – khiến chiếc kệ tivi treo tường trở nên đa năng hơn.

Chọn sản phẩm khác cùng danh mục:

==>> KỆ TIVI

==>> KỆ TIVI TREO TƯỜNG

==>> KỆ TIVI TÂN CỔ ĐIỂN

==>> VÁCH TIVI

Chất Liệu

Chiếc kệ có bộ khung được làm bằng kim loại. Chất liệu chủ yếu là gỗ công nghiệp MDF cao cấp.

Mặt kệ tivi treo tường có các lựa chọn như mặt bằng đá, mặt kính. Trong khi chiếc kệ tivi mặt kính – mặt phổ biến nhìn rất sạch sẽ, chiếc mặt đá nhìn rất sang.

Kích thước

Chiều dài của kệ tivi dòng này có độ dài phổ biến là 1m60 hoặc 1m80. Cụ thể Nội Thất Đê La Thành đang giới thiệu các mẫu kệ có kích thước 160 x 45 x 30180 x 45 x 30.

Điểm đặc biệt của các sản phẩm này là nó có thể được kéo dài ra thêm từ 50 – 70cm. Đây là thiết kế của loại kệ nhập khẩu hiện đại mà kệ tivi truyền thống không có được.

Tham khảo:

==>> Kích thước kệ tivi

Màu sắc 

Màu sắc của kệ tivi cao cấp thiên về màu sáng –  gam màu giúp phòng khách trở nên sang hơn và đẹp hơn. Cụ thể, có màu trắng sứ, màu hồng phai, màu trắng nhạt…

Mẫu mã & cách sử dụng

Kệ tivi treo tường được làm theo nhiều mẫu mã hiện đại, đặc biệt các chi tiết hoa văn ở các tay cầm, ngăn kéo, nhìn khá đơn giản nhưng lại rất sang.

Nhiều khách hàng đã muốn sở hữu ngay cho phòng khách của mình chiếc kệ tivi cao câp ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Khi vệ sinh kệ, bạn chỉ cần sử dụng một chiếc khăn mềm lau nhẹ, chiếc kệ sẽ trở nên sáng bóng như ban đầu.

Địa chỉ mua kệ tivi cao cấp tại Hà Nội

Khách hàng ở Hà Nội có thể liên hệ với Nội Thất Đê La Thành nếu muốn sở hữu cho mình một chiếc kệ tivi kiểu dáng hiện đại. Ngoài ra khách hàng cũng có thể mua online trực tiếp trên website tại địa chỉ: www.noithatdelathanh.vn.

Tham khảo:

==>> Thiết kế nội thất chung cư

Bảng giá

Để được cung cấp về giá của mỗi chiếc kệ, xin vui lòng liên hệ với số điện thoại: 0936-888-915. Đội ngũ bán hàng của chúng tôi luôn sẵn sang hỗ trợ thông tin và tư vấn chuyên sâu cho quý khách.

Liên hệ đặt hàng trên Fanpage: Facebook Nội thất Đê La Thành

TOP

SHOPPING BAG 0

error: Content is protected !!
Added to wishlist! VIEW WISHLIST