GIƯỜNG MDF SƠN TRẮNG - Nội thất Đê La Thành
(Zalo) 0826.888.181 | 0936.888.915

GIƯỜNG MDF SƠN TRẮNG

Showing all 29 results

VIEW
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5

Giới Thiệu Chung Về Giường MDF Sơn Trắng

Giường MDF sơn trắng là giường được làm làm từ gỗ công nghiệp MDF. Đây là loại gỗ được tạo ra bởi các tấm MDF trong các xưởng sản xuất xay chế gỗ chuyên dụng. Trong đó, gỗ thịt được xay trộn với keo kết dính và các phụ phẩm theo một công thức riêng.

Do vậy, có thể nói, giường MDF sơn trắng là sản phẩm thân thiện với môi trường, thay thế cho các sản phẩm làm từ gỗ tự nhiên vốn đang ngày càng khan hiếm. Đầu giường được bọc nhung hoặc để trơn. Thân giường được phun sơn màu trắng.

Giường MDF sơn trắng: Kích thước: 1m60 x 2m; Màu sắc: Màu trắng; Chất liệu: gỗ công nghiêp MDF, phun sơn. Màu Sắc Và Kích Thước
Thông thường, màu của giường MDF sơn trắng là màu trắng. Đôi khi bạn cũng thấy màu của loại giường này được sơn màu kem, tuy nhiên nó ít phổ biến hơn. Màu trắng của giường tạo cảm giác sạch sẽ cho người sử dụng. Nó đặc biệt phù hợp khi được phối hợp với các sản phẩm nội thất có cùng tong màu như tủ áo gỗ MDF sơn trắng, Bàn trang điểm MDF sơn trắng, Kệ tivi MDF sơn trắng… Combo gỗ MDF sơn trắng giúp không gian trong nhà trở nên sang trọng, sạch sẽ và sáng sủa.

Kích thước phổ biến của giường MDF sơn trắng 1m60 x 2m, hoặc 1m80 x 2m. Chúng tôi có thể cung cấp các kích thước riêng theo các đơn hàng cụ thể.
Giường Cưới
Giường MDF sơn trắng quen được sử dụng như một chiếc giường cưới sang trọng. Giường cưới MDF sơn trắng là sự lựa chọn yêu thích cho các cặp uyên ương mới cưới, các đôi vợ chồng mới ra ở riêng. Chiếc giường MDF sơn trắng tạo cho phòng cưới một vẻ đẹp rất lãng mạn mà những chiếc giường chất liệu và kiểu dáng khác không thể có được. Giường MDF sơn trắng cũng là sự lựa chọn yêu thích cho các căn hộ chung cư, làm tôn thêm vẻ đẹp của phòng ngủ trong căn hộ.
Bảng Giá Giường MDF Sơn Trắng:

Loại Giường MDF
Giá Bán

Giường MDF 1m60 x 2m, đầu giường bọc nhung
3.499.000 ₫

Giường MDF 1m60 x 2m, đầu giường trơn
2.999.000 ₫

Giường MDF 1m60 x 2m, đầu giường bọc đệm
3.999.000 ₫

Giường MDF 1m80 x 2m, đầu giường bọc nhung
4.499.000 ₫

Giường MDF 1m80 x 2m, đầu giường trơn
3.999.000 ₫

Giường MDF 1m80 x 2m, đầu giường bọc đệm
4.999.000 ₫

Nội Thất Đê La Thành nhận cung ứng các đơn hàng khác nhau lien quan đến giường MDF sơn trắng. Để được hỗ trợ, xin vui lòng lien hệ: 0936-888-915.

PRICE


Min Price:

Max Price:

CATEGORIES

COLOR

SIZES

BRAND

Từ khóa sản phẩm

TOP

Search noithatdelathanh.vn

Login

Create an account

Thông tin cá nhân của bạn sẽ được sử dụng để tăng trải nghiệm sử dụng website, quản lý truy cập vào tài khoản của bạn, và cho các mục đích cụ thể khác được mô tả trong chính sách riêng tư.

Password Recovery

Lost your password? Please enter your username or email address. You will receive a link to create a new password via email.

SHOPPING BAG (0)