(Zalo) 0981.696.181 | 0936.888.915

TỦ QUẦN ÁO 3-4-5 BUỒNG (CÁNH)

Hiển thị tất cả 29 kết quả
VIEW
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5

Kích Thước Tủ Quần Áo Gỗ Đẹp Phòng Ngủ Loại 3-4-5 Buồng (Cánh)

Bạn đang gặp khó khăn trong việc lựa chọn tủ quần áo gỗ đẹp và sang trọng? Bạn đang băn khoăn không biết liệu tủ quần áo 3-4-5 buồng (cánh) có thực sự phù hợp không và kích thước của chúng như thế nào?

Đừng lo lắng! Nội thất Đê La Thành sẽ giúp đỡ bạn!

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải thích cho bạn thật chi tiết về kích thước tiêu chuẩn của 3 loại tủ quần áo phổ biến: đó là tủ quần áo 3-4-5 buồng (cánh). Cùng tìm hiểu ngay nào!

Có thể bạn quan tâm:

==>> MẪU TỦ QUẦN ÁO MDF MELAMINE

==>> MẪU TỦ QUẦN ÁO TÂN CỔ ĐIỂN

==>> BỘ SƯU TẬP 100 MẪU TỦ CÁNH LÙA

Kích thước tiêu chuẩn của tủ quần áo gỗ đẹp phòng ngủ (loại 3-4-5 buồng)

Trên thực tế, tủ quần áo 2 cánh gỗ tự nhiên là loại tủ phổ biến thường được dùng trong phòng ngủ. Tuy nhiên, bởi kích cỡ nhỏ gọn, loại tủ quần áo 2 buồng này thường không phù hợp với những căn phòng lớn và rộng.

Thay vào đó, loại 3-4-5 cánh mới là những lựa chọn tốt nhất.

Kích thước tủ quần áo 3 buồng

Loại tủ quần áo 3 buồng thường được lựa chọn nhiều nhất cho những phòng ngủ trong các căn hộ. Kích thước của loại tủ này là lớn hơn rất nhiều so với tủ quần áo 2 cánh.

Do đó, chúng rất thích hợp để đựng các đồ đạc, vật dụng thông thường, đồng thời cũng không chiếm quá nhiều diện tích của căn phòng.

Xét về mặt thông số kích thước, các loại tủ quần áo 3 buồng gỗ tự nhiên thường có chiều cao không dưới 2m3, chiều rộng khoảng 1m8, và chiều sâu trong khoảng từ 50 – 60 cm.

Tất nhiên, trong một vài trường hợp đặc biệt, thông số của loại 3 buồng này có thể thay đổi, ví dụ: tủ quần áo 1m6. Nhưng độ sai số là không đáng kể.

Tủ quần áo 3 cánh không giới hạn số ngăn nhỏ đi kèm. Nhưng nếu xét về mặt thẩm mĩ, tủ quần áo 3 ngăn (hoặc 5), 3 buồng sẽ là đẹp nhất.

Kích thước tủ quần áo 4 buồng

Tủ quần áo 4 cánh cũng là một lựa chọn hoàn hảo cho căn phòng ngủ rộng của bạn! Với một kích thước khá lớn, bạn có thể dùng nó để đựng quần áo và các vật dụng, đồ đạc của gia đình mình.

Cụ thể hơn, tủ quần áo 4 buồng thường có chiều cao lớn hơn 2m2, chiều rộng khoảng 2m3 – 2m4, chiều sâu khoảng 50 – 60 cm.

Bên cạnh đó, loại tủ 4 buồng này thường được tạo kiểu thành các ô tách riêng. Nhờ vậy, người sử dụng sẽ có nhiều ngăn tủ hơn để phân chia các loại đồ dùng của mình.

Kích thước tủ quần áo 5 buồng

Khi sở hữu căn phòng càng to thì nhu cầu các vật dụng bên trong hay đồ nội thất cũng cần lớn hơn. Và khi đó, tủ quần áo 5 buồng chính là lựa chọn phù hợp.

Việc này sẽ khiến căn phòng của bạn trông ấm cúng hơn, tránh cảm giác cô đơn, lạc lõng.

Mặt khác, tủ quần áo cũng đóng vai trò như điểm nhẩn giúp cho căn phòng có sự hài hoà hơn.  Kích thước tiêu chuẩn của tủ quần áo 5 cánh sẽ có chiều cao từ 2m4 trở lên, thậm chí có thể chạm sát trần tuỳ thuộc vào nhu cầu người sử dụng.

Loại tủ này có chiều sâu khoảng 60 – 80cm và chiều rộng là 2m6 – 2m8. Ở phía trong chiếc tủ sẽ là nhiều ngăn nhỏ phụ.

Nhờ vào các ngăn này, người sử dụng có thể phân loại đồ dùng cá nhân, quần áo ở nhà, quần áo đi làm,…

Một vài chú ý khi chọn kích thước tủ quần áo

Dựa vào những kích thước kể trên, bạn đã có thể chọn được loại tủ tốt nhất cho căn phòng ngủ của mình.

Trong trường hợp bạn vẫn chưa biết cách lựa chọn kích thước sao cho phù hợp, hãy tiếp tục lướt xuống nhé! Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn!

Một chiếc tủ quần áo 3-4-5 buồng (cánh) phù hợp phải thực sự nằm vừa vặn trong căn phòng của bạn, đồng thời cung cấp đủ không gian chứa.

Ngoài ra, chiếc tủ cần có nhiều ngăn nhỏ phía trong để người dùng phân chia các loại đồ đạc trong gia đình.

Thông thường, một chiếc tủ quần áo 1m2 – 2m4 là quả đủ để hội tụ những yếu tố trên.

Tuy nhiên, nếu bạn vẫn muốn những kích cỡ to hơn, bạn có thể thử tham khảo tủ quần áo 5 cánh hoặc tủ quần áo 6 cánh. Chúng là 2 loại tủ được liệt vào hàng ngoại cỡ đó!

Trong trường hợp đặc biệt, nếu căn phòng của bạn quá nhỏ (chung cư mini, nhà cấp 4), thì chúng tôi khuyên bạn mua loại tủ quần áo 1 cánh. Loại tủ quần áo 1m này sẽ tiết kiệm rất nhiều không gian căn phòng của bạn.

Lời kết

Như vậy, bạn đã hiểu rõ về kích thước của từng loại tủ quần áo 3-4-5 buồng (cánh). Hy vọng rằng với các gợi ý về cách chọn tủ, bạn có thể đưa ra lựa chọn phù hợp nhất với căn phòng của mình.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào, hãy để lại bình luận phía dưới, chúng tôi luôn có đội ngũ tư vấn nhiệt tình cho bạn.

Liên hệ đặt hàng trên Fanpage: Facebook Nội thất Đê La Thành

TOP

SHOPPING BAG 0

error: Content is protected !!
Added to wishlist! VIEW WISHLIST