(Zalo) 0981.696.181 | 0936.888.915

BỘ BÀN ĂN 6 GHẾ

Hiển thị tất cả 25 kết quả
VIEW
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5

Bộ Bàn Ăn 6 Ghế Tại Nội Thất Đê LaThành

Không thể phủ nhận độ hot của các bộ bàn ăn 6 ghế hiện nay. Chúng là những món đồ nội thất tuyệt nhất để trang trí và sử dụng trong căn bếp, buồng ăn. Tuy nhiên, bởi sản phẩm này rất đa dạng trong mẫu mã, sẽ rất khó để chọn loại phù hợp.

Khi tìm mua sản phẩm bàn ghế ăn. Bạn phải hiểu được điểm khác nhau giữa bộ bàn ăn 4 ghế, bộ bàn ăn 6 ghế, 8 ghế.

Tất nhiên, chúng tôi sẽ giải thích hết những điểm đó trong bài viết này. Qua đó giúp bạn tìm được sản phẩm phù hợp nhất! Nội thất Đê La Thành xin giới thiệu chi tiết.

Tham khảo thêm:

==>> CÁC MẪU BÀN ĂN GIA ĐÌNH

Đặc Điểm Nhận Dạng Chung:

Dưới đây là 3 điểm khác nhau của bộ bàn ăn 6 ghế

Chất liệu

Điểm đầu tiên chính là chất liệu của bộ bàn ghế. Có rất nhiều vật liệu tốt có thể được dùng để đóng loại nội thất này. Một vài vật liệu chúng tôi có thể kể đến là nhựa cao cấp, gỗ tự nhiên, gỗ sồi, đá…

Mỗi loại bàn được xây dựng từ các vật liệu khác nhau. Nhưng nhìn chung, chúng đều có chất lượng và độ bền tốt. Ví dụ tiêu biểu là bộ bàn ăn 6 ghế gỗ sồi hay bộ bàn ăn 6 ghế mặt đá.

Bộ bàn này có khả năng chịu lực tốt. Bất kể thời tiết ra sao, chúng luôn giữ được dáng vẻ đẹp ban đầu, không cong vênh.

Kích thước

Kích thước là điểm khác nhau thứ 2 mà chúng tôi muốn đề cập đến. Các nhà sản xuất bàn ghế đã rất tinh ý khi đưa ra nhiều mẫu mã, kích thước. Nhờ vậy mà bất kì ai cũng có thể chọn được bộ bàn ghế phù hợp.

Thường thường, số lượng ghế trong 1 bàn càng nhiều thì kích thước sản phẩm sẽ càng lớn. Nói đơn giản, một bộ bàn ăn 6 ghế hiện đại có xu hướng to hơn bộ 4 ghế. Tất nhiên, loại 6 ghế cũng thường nhỏ hơn loại 8 ghế.

Nhưng trong một vài trường hợp đặc biệt, số lượng ghế không nói lên được kích cỡ sản phẩm. Thay vào đó, chúng ta phải chú ý kích thước của bàn. Ví dụ như khi so bàn 4 ghế với bàn 6 ghế.

Bàn 4 ghế vẫn có thể to hơn loại còn lại. Bởi bàn của chúng được thiết kế để có bề mặt rộng hơn bàn của loại 6 ghế.

Số lượng ghế

Điều khác biệt cuối cùng chính là số lượng ghế. Hiển nhiên rồi! Mỗi mẫu bàn ăn sẽ đi kèm với số chỗ ngồi khác nhau. Dựa trên số lượng người sử dụng, bạn sẽ chọn được mẫu bàn phù hợp.

Thường lệ, số ghế ngồi đi kèm bàn đã được định sẵn theo bộ. Trong trường hợp bạn thích kiểu dáng của một bộ bàn. Nhưng bộ bàn đó không cung cấp đủ số lượng ghế phục vụ nhu cầu của bạn.

Bạn có thể liên hệ nhà cung cấp để mua thêm ghế lẻ. Dưới góc nhìn đơn giản, bạn có thể mua bộ 4 ghế và thêm 2 ghế phụ. Qua đó biến bộ 4 ghế thành bộ 6 ghế.

Chọn loại bàn nào phù hợp với căn bếp nhà bạn?

Sau khi biết được 3 điểm khác nhau của các bộ bàn ăn 6 ghế. Bạn đã có thể bắt đầu tìm chọn sản phẩm phù hợp. Trong trường hợp bạn vẫn gặp khó khăn, hãy thử tham khảo hướng dẫn ngắn của chúng tôi sau đây.

Diện tích phòng

Hãy chú ý đến diện tích phòng của bạn! Như đã nói, các loại bàn 4-6-8 ghế có rất nhiều kích cỡ. Bạn phải chọn bàn có kích thước cân đối với phòng. Như vậy phòng của bạn mới đẹp được.

Cụ thể hơn, nếu phòng của bạn to, hãy mua bộ bàn ăn mặt đá 6 ghế hoặc 8 ghế to. Còn nếu phòng ăn bạn nhỏ, bạn có thể sắm bộ bàn ăn 4 ghế nhỏ gọn.

Ngoài ra, bạn có thể thử tham khảo bộ bàn an 6 ghế hiện đại. Loại hiện đại thường có dáng nhỏ gọn để tiết kiệm không gian. Nhưng chúng lại có những ngăn được mở rộng để gia tăng bề mặt sử dụng.

Thời gian sử dụng

Xét về thời gian sử dụng. Nếu bạn muốn xài lâu dài, hãy mua bộ 4, bộ 8 hoặc bộ bàn ăn 6 ghế gỗ. Gỗ là chất liệu đẹp và bền nhất dùng để đóng, tạo bàn ăn.

Đặc biệt là gỗ sồi, loại gỗ này có khả năng chịu lực tốt. Đồng thời khó bị cong, vênh trong điều   nóng ẩm.

So một bộ bàn ăn 4 ghế gỗ sồi với một bộ 4 ghế nhựa hay kim loại.  Chắc chắn loại gỗ sồi sẽ bền lâu hơn. Bởi lẽ gỗ cứng và bền hơn nhựa. Đồng thời cũng không bị gỉ, oxi hoá như kim loại.

Đối tượng sử dụng bộ bàn ăn 6 ghế

Đừng quên bạn mua bộ bàn ghế cho ai, vì mục đích gì. Nếu nhà bạn ít người, bạn có thể mua sắm bộ bàn ăn 4 ghế giá rẻ. Hoặc nếu gia đình bạn nhiều người hơn.

Bạn có thể mua bộ 8 hoặc bộ bàn ăn 6 ghế giá rẻ. Chúng sẽ phục vụ cho nhu cầu của bạn tốt nhất.

Trong trường hợp bạn mới có gia đình. Hay đơn giản là bạn chưa xác định được số lượng người dùng. Hãy thử bắt đầu với những bộ bàn 4 ghế giá rẻ trước.

Sau đó, khi gia đình đông người hơn, bạn hãy thanh lý bộ bàn ăn 4 ghế này đi. Và sắm loại nhiều ghế hơn. Bạn cũng có thể mua thêm ghế phụ như chúng tôi đã đề cập ở trên.

Lời kết

Đó là những đặc điểm khác biệt của các bộ bàn ăn 6 ghế. Đồng thời là hướng dẫn nhanh của chúng tôi về việc chọn bàn cho thích hợp. Mong rằng, bạn có thể tìm và chọn loại bàn phù hợp cho căn bếp của mình.

Link Chọn Các Bộ Bàn Ăn:

==>> BÀN ĂN MẶT ĐÁ

==>> BÀN ĂN MẶT KÍNH

Liên hệ đặt hàng trên Fanpage: Facebook Nội Thất Đê La Thành

Tham khảo thêm:

==>> MẪU BÀN ĂN ĐẸP

TOP

SHOPPING BAG 0

error: Content is protected !!
Added to wishlist! VIEW WISHLIST