(Zalo) 0981.696.181 | 0936.888.915

Mẫu Bàn Sofa – Bàn Trà Nhập Khẩu

Mẫu sofa – bàn trà nhập khẩu Đê La Thành là dòng sản phẩm phân khúc cao cấp được Nội thất Đê La Thành nhập về kinh doanh. Khung và chân bàn thông thường được làm bằng gỗ tự nhiên. Một số được làm từ nhựa hoặc gỗ công nghiệp mdf. Mặt bàn sofa cơ bản được làm bằng đá (một số ít mẫu được làm bằng kính). Chủ yếu là đá công nghiệp qua xử lý nên có độ bóng đẹp rất cao. Một số mẫu bàn trà được làm bằng đá tự nhiên cao cấp. Mẫu sofa – bàn trà nhập khẩu là bộ sưu tập dành cho các căn hộ cao cấp, những chủ nhân khó tính ưa thẩm mỹ cao. Ở phân khúc thấp hơn và hạ hơn về giá thành, quý khách hàng cũng có thể chọn cho mình các mẫu bàn trà – bàn sofa được sản xuất tại xưởng của chúng tôi ở link dưới:

==>> MẪU BÀN SOFA – BÀN TRÀ MẶT ĐÁ

== >> MẪU BÀN SOFA – BÀN TRÀ MẶT KÍNH

Liên hệ đặt hàng trên Fanpage: Facebook Nội thất Đê La Thành

xnxx84
ACCOUNT
Wishlist
Login
Create an account

Thông tin cá nhân của bạn sẽ được sử dụng để tăng trải nghiệm sử dụng website, quản lý truy cập vào tài khoản của bạn, và cho các mục đích cụ thể khác được mô tả trong chính sách riêng tư.

Password Recovery

Lost your password? Please enter your username or email address. You will receive a link to create a new password via email.

TOP
Arrow

SHOPPING BAG 0

error: Content is protected !!