SOFA ĐÊ LA THÀNH - Nội thất Đê La Thành
(Zalo) 0826.888.181 | 0936.888.915

SOFA ĐÊ LA THÀNH

Showing all 23 results

VIEW
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5

Sofa Thông Minh Là Gì?

Sofa thông minh là sofa được thiết kế để sử dụng đa chức năng. Bàn ghế sofa thông minh vừa có tác dụng sử dụng như một bộ bàn ghế thông thường. Đôi khi sofa thông minh lại được sử dụng như một chiếc giường để nằm nghỉ ngơi, đọc sách, giường ngủ… Bàn ghế sofa thông minh được thiết kế theo kiểu dễ lắp ghép, phù hợp với nhiều không gian: như không gian phòng khách khách, phòng ngủ, diện tích rộng hẹp khác nhau.

Sofa được tạo nên bởi chất liệu gì?

Sofa Khung Gỗ

Sofa khung gỗ như tên gọi, phần khung được tạo nên bởi chất liệu gỗ tự nhiên. Điều này giúp cho sofa có sự vững chắc, sử dụng bền bỉ theo thời gian. Khung gỗ tự nhiên được thiết kế theo từng mẫu sofa dựa trên không gian có sẵn của từng căn hộ, hoặc từng phòng khách cụ thể…

Sofa Giả Da Thông Minh

Sofa giả da thông minh là sofa được làm từ khung gỗ bọc chất liệu giả gia. Việc bọc chất liệu giả da giúp hạ giá thành sản phẩm sofa. Sofa dả gia được có màu sắc nhìn như da thật. Tuy nhiên, chất liệu giả da rất tốt, giúp việc sử dụng được lâu bền theo thời gian. Ngoài ra, sofa giả gia vẫn có tiêu chí thông minh của sản phẩm, là dễ dàng lắp ghép theo các không gian khác nhau trong gia đình.

Sofa Vải Nỉ

Sofa vải nỉ là sofa được bọc nỉ trên khung gỗ tự nhiên. Chất liệu vải nỉ giúp bộ sofa sử dụng được lâu dài. Vải nỉ ít bị bám bụi, khiến không gian phòng khách luôn sạch đẹp. Sofa vải nỉ có nhiều màu sắc khác nhau giúp cho khách hàng có nhiều lựa chọn. Điều đó giúp việc phối màu dễ dàng giữa bộ sofa và cac thiết bị khác trong gia đình.

Màu Sắc Của Sofa Thông Minh

Sofa thông minh có nhiều màu sắc khác nhau giúp khách hàng có nhiều lựa chọn: sofa màu ghi xám, sofa màu hoa, sofa màu xám, sofa màu đỏ, sofa màu Bordeaux, sofa màu nâu đỏ, sofa màu kem…

Nội Thất Đê La Thành nhận cung cấp, lắp đặt và sản xuất các mẫu sofa thông minh theo yêu cầu với các kích thước khác nhau, phù hợp với từng không gian và theo yêu cầu của từng đơn hàng. Để được hỗ trợ, xin vui lòng liên hệ: 0966-071-888; 0936-888-915.

PRICE


Min Price:

Max Price:

CATEGORIES

COLOR

SIZES

BRAND

Từ khóa sản phẩm

TOP

Search noithatdelathanh.vn

Login

Create an account

Thông tin cá nhân của bạn sẽ được sử dụng để tăng trải nghiệm sử dụng website, quản lý truy cập vào tài khoản của bạn, và cho các mục đích cụ thể khác được mô tả trong chính sách riêng tư.

Password Recovery

Lost your password? Please enter your username or email address. You will receive a link to create a new password via email.

SHOPPING BAG (0)