(Zalo) 0981.696.181 | 0936.888.915
Thiết Kế Nội Thất

Công ty nội thất ở Hà Nội: Top 17 phong cách thiết kế đẹp nhất

Công ty thiết kế nội thất ở Hà Nội

Nội Dung Chính

Nội Thất Đê La Thành với 17 phong cách thiết kế nội thất đẹp nhất

Có muôn vàn phong cách thiết kế nội thất Hà Nội khác nhau trong năm 2023 – 2024. Mỗi phong cách thể hiện một cá tính, một phong cách riêng của người gia chủ. Vì vậy, bạn luôn cần tìm hiểu thật kỹ càng để xác định kiểu mẫu thiết kế phù hợp nhất. Và việc tìm ra một công ty thiết kế nội thất ở Hà Nội mang lại giá trị nổi bật cũng là câu hỏi cho rất nhiều cư dân thủ đô khi làm nhà!

Nội Thất Đê La Thành là công ty thiết kế nội thất hàng đầu tại Hà Nội
Nội Thất Đê La Thành là công ty thiết kế nội thất hàng đầu tại Hà Nội

Bên cạnh đó, bạn cũng nên tìm hiểu về các công ty thiết kế nội thất tại Hà Nội. Nếu muốn dự án thiết kế, thi công nội thất được thành công. Bạn bắt buộc phải nhờ sự trợ giúp của các công ty đáng tin cậy.

Tham khảo thêm:

==>> THIẾT KẾ NỘI THẤT

==>> THIẾT KẾ CHUNG CƯ

==>> THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ

Trong bài viết này, chúng tôi chia sẻ 17 mẫu phong cách phổ biến, được ưa chuộng nhất trong năm. Đồng thời, chúng tôi tư vấn bạn cách để tìm và chọn ra được công ty thi công uy tín. Hãy bớt chút thời gian lại, lướt xuống và tìm hiểu ngay nhé!

Công ty thiết kế nội thất ở Hà Nội: Tại sao phải thiết kế nội thất?

Nhiều người cho rằng thiết kế nội thất là không cần thiết. Họ đã nhầm! Thực tế, thiết kế nội thất đóng vai trò rất quan trọng trong cuộc sống của chúng ta. Cụ thể hơn, công việc này thường mang lại các lợi ích sau đây:

Khiến cảnh quan sống đẹp hơn

Bất kể một ai cũng yêu cái đẹp! Khung cảnh, không gian đẹp giúp tâm trạng chúng ta tốt hơn, khiến chúng ta yêu đời hơn. Do đó, việc trang trí, sửa sang cảnh quan xung quanh chúng ta là rất quan trọng.

Căn hộ được thiết kế nội thất bao giờ cũng đẹp hơn căn hộ nội thất lắp đặt tùy hứng
Căn hộ được thiết kế nội thất bao giờ cũng đẹp hơn căn hộ nội thất lắp đặt tùy hứng

Thiết kế nội thất có nghĩa là công việc tô điểm, trang trí cho không gian sống và làm việc. Khi cảnh quan trở nên bắt mắt, lộng lẫy, chúng ta cảm thấy yên bình hơn, thoải mái hơn.

Tăng nét đặc trưng

Bạn được thỏa thích sáng tạo và sử dụng ý tưởng của bạn trong việc thiết kế. Do vậy mà căn nhà hoặc văn phòng của bạn có thể có được những nét đặc trưng riêng.

Cụ thể, bạn được chọn màu, hình dáng, kích cỡ của sản phẩm nội thất. Bạn cũng được bài trí, sắp xếp các đồ vật theo ý thích của bản thân. Nhờ đó mà sau khi được thiết kế, căn phòng sẽ thể hiện được phong cách, cá tính của bạn.

Tối ưu diện tích

Khi tham gia thiết kế, bạn sẽ chọn lọc ra những món đồ cần thiết và không cần thiết. Nhờ vậy, bạn chỉ giữ lại các món đồ quan trọng và lược bỏ các đồ thừa.

Ngoài ra, bạn có thể sắp xếp, kết hợp các sản phẩm nội thất khác nhau. Điều này khiến vật dụng nội thất trông bắt mắt hơn, mà tiết kiệm diện tích hơn.

Tăng sự tiện lợi trong sử dụng

Mọi thao tác khi sinh hoạt sẽ trở nên vô cùng giản đơn. Tất cả nhờ vào sự bố trí đầy tinh tế trong việc thiết kế lắp đặt nội thất.

Thiết kế nội thất là để tối ưu hóa không gian sử dụng
Thiết kế nội thất là để tối ưu hóa không gian sử dụng

Bạn có thể phân loại các đồ vật nội thất theo mục đích. Và sau đó đặt chúng lại theo các vị trí mà chúng có thể tương trợ lẫn nhau. Ngoài ra, bạn có thể sắp xếp các đồ vật hay sử dụng ở vị trí dễ thấy, dễ lấy. Điều này làm tăng tính tiện lợi trong việc sử dụng.

Các loại phòng cần thiết kế nội thất

Bạn không nhất thiết phải thiết kế nội thất cho tất cả các loại phòng. Để tiết kiệm chi phí, bạn chỉ nên sửa sang các phòng chính hay sử dụng. Dưới đây là một số loại phòng mà chúng tôi khuyến khích bạn thiết kế khi trong đầu bạn đang băn khoăn tìm công ty thiết kế nội thất ở Hà Nội.

Nhà cửa

Bất kể bạn thiết kế nội thất nhà mặt đất hay thiết kế nội thất chung cư tại Hà Nội. Luôn có 3 loại phòng chính bạn cần phải đặc biệt chú ý đến.

Phòng ngủ

Phòng ngủ là nơi để thư giãn sau những ngày làm việc vất vả. Do đó, khi thiết kế nội thất, bạn phải chú ý đến độ thoải mái và không gian rộng rãi.

Thiết kế nội thất tại Hà Nội: phòng ngủ là một trong ba không gian quan trọng nhất trong thiết kế nội thất
Thiết kế nội thất tại Hà Nội: phòng ngủ là một trong ba không gian quan trọng nhất trong thiết kế nội thất

Bạn phải cân nhắc chọn ra các món đồ mang lại tiện lợi mà vần phù hợp với không gian. Nếu phòng to, bạn có thể đặt các loại đồ vật như đèn ngủ, tủ quần áo, và giường ngủ. Còn nếu bạn có phòng hẹp và nhỏ, bạn không nên dùng giường mà nên dùng đệm. Đồng thời nên sử dụng các loại tủ và đèn treo tường để tối ưu hóa không gian mặt đất.

Phòng khách

Phòng khách có thể coi là bộ mặt của gia chủ. Khi khách đến thăm nhà, họ thường sẽ dành thời gian để ngồi ở phòng chính. Một căn phòng khách đẹp chắc chắn sẽ tạo ấn tượng cực tốt với họ.

Thiết kế nội thất phòng khách cần chú ý đến yếu tố thoáng đãng và thoải mái
Thiết kế nội thất phòng khách cần chú ý đến yếu tố thoáng đãng và thoải mái

Ngoài ra, phòng khách cũng nơi sinh hoạt chính của các thành viên trong gia đình. Hãy thiết kế sao cho không gian này thật rộng rãi nhưng vẫn đảm bảo sự đầm ấm nhé!

Phòng bếp

Có 2 lý do chính cho việc tại sao bạn cần thiết kế nội thất phòng bếp.

Đầu tiên là sự an toàn trong nấu ăn. Bạn cần thiết kế, bố trí vị trí cho các đồ dùng nội thất. Sao cho các đồ gia dụng tạo nhiệt nóng cách biệt với các đồ dùng tạo nhiệt lạnh. Bên cạnh đó, phải đảm bảo sự cách nhiệt, cách lửa từ vật dụng tới tay người nấu.

Ngoài ra, bạn phải lắp đặt các loại tủ bảo quản dao, kéo, các vật sắc nhọn. Các tủ phải kín đáo không thu hút tầm mắt của trẻ em.

Thiết kế phòng bếp rất quan trọng vì bếp là nơi "giữ lửa" hạnh phúc gia đình
Thiết kế phòng bếp rất quan trọng vì bếp là nơi “giữ lửa” hạnh phúc gia đình

Lý do thứ 2 cho việc thiết kế phòng bếp là sự tiện lợi trong nấu nướng. Khi các đồ vật được bài trí hợp lý, bạn có thể nhanh chóng lấy các vật dụng nấu ăn. Điều này giúp cho công việc chuẩn bị bữa ăn được thuận tiện nhanh chóng.

Công ty thiết kế nội thất ở Hà Nội: tìm câu trả lời cho thiết kế nội thất văn phòng công ty

Nếu bạn đang là chủ doanh nghiệp, bạn cần lưu ý việc thiết kế nội thất văn phòng Hà Nội. Có 4 loại văn phòng chính cần được thiết kế.

Phòng lãnh đạo

Lãnh đạo là người chủ chốt, đóng vai trò quan trọng bậc nhất của công ty. Do đó, phòng lãnh đạo cần được bố trí ở trung tâm sao cho thuận lối đi với các phòng ban khác.

Các nội thất trong phòng lãnh đạo cũng nên là các thiết bị cao cấp, tối tân. Nó vừa giúp thể hiện sự tôn nghiêm, cấp bậc của lãnh đạo. Vừa hỗ trợ người đứng đầu thuận tiện trong quản lý.

 

Thiết kế phòng giám đốc với không gian làm việc và tiếp khách riêng biệt
Thiết kế phòng giám đốc với không gian làm việc và tiếp khách riêng biệt
Các phòng ban nhân viên

Mỗi phòng ban của doanh nghiệp có chức vụ, công tác riêng. Do đó, cần lắp đặt các thiết bị phù hợp với chuyên môn của từng phòng ban. Qua đó tạo điều kiện tối ưu nhất cho đội ngũ nhân viên của công ty làm việc hiệu quả.

Bạn có thể tham khảo ý kiến từ các công ty thiết kế văn phòng chuyên nghiệp tại Hà Nội. Họ sẽ phân tích và chọn lọc các thiết bị phù hợp với chuyên môn từng phòng ban giúp bạn.

Sảnh lễ tân

Sảnh lễ tân là một phòng bạn cần chú ý khi thiết kế nội thất văn phòng tại Hà Nội. Đây là nơi có nhiều khách qua lại công ty nhất. Nếu phòng khách là bộ mặt của nhà cửa thì sảnh là bộ mặt doanh nghiệp.

Bạn cần phải thiết kế sao cho sảnh trông thật bắt mắt và chuyên nghiệp. Để khi khách hàng nhìn vào, họ có thể cảm thấy ngay công ty bạn đáng tin cậy.

Phòng họp

Phòng họp là nơi nghiêm túc, nơi để mọi nhân viên trao đổi, lên ý tưởng, chiến dịch hoạt động. Bạn cần thiết kế nội thất sao cho căn phòng đảm bảo được sự yên tĩnh.

Căn phòng họp cũng phải có sự cách âm với bên ngoài. Điều này ngăn chặn việc người ngoài có thể nghe lén về các cuộc họp bí mật.

Công ty thiết kế nội thất Hà Nội: thiết kế phòng họp 3D nhìn từ trên cao
Công ty thiết kế nội thất Hà Nội: thiết kế phòng họp 3D nhìn từ trên cao

Cửa hàng

Bạn cần rất tinh ý khi thiết kế nội thất 2 phòng sau của cửa hàng.

Showroom

Showroom không đơn thuần là bày sản phẩm cho người xem. Bạn phải tinh ý xếp sản phẩm theo xu hướng đi lại của khách hàng. Ngoài ra, bạn cũng cần sắp xếp các đồ vật thật tinh ý. Ví dụ các đồ cho trẻ em thì nên để thấp, dễ thấy. Các đồ cho người lớn thì nên để trên cao.

Phòng dịch vụ

Tại phòng dịch vụ, các nhân viên sẽ trực tiếp chăm sóc khách hàng. Do vậy, cần phải lắp đặt các thiết bị phục vụ cho chuyên môn công việc dịch vụ.

Lấy ví dụ, nếu bạn làm về mảng sắc đẹp, bạn cần tìm hiểu về thiết kế spa đẹp tại Hà Nội. Hãy xem các vật dụng nào là cần thiết để sắm cho căn phòng.

Hay nếu bạn chăm sóc thông tin khách hàng, bạn cần chuẩn bị các dụng cụ lưu trữ giấy tờ. Hãy thiết kế sao cho chúng ở vị trí thuận tiện cho cả bạn và khách hàng.

Lời khuyên của chúng tôi là hãy tìm công ty thi công nội thất chung cư trọn gói Hà Nội. Họ sẽ tư vấn, nghiên cứu, chọn đồ nội thất và thi công cho bạn. Tất cả mọi thứ đều trọn gói. Bạn không cần mất quá nhiều công sức tìm hiểu các vật dụng chuyên môn của căn phòng dịch vụ.

Top 17 phong cách thiết kế nội thất 2023 – 2024

Sau đây là top 17 phong cách thiết kế nội thất Hà Nội trong năm 2023 – 2024. Chỉ có công ty nội thất ở Hà Nội đủ chuyên nghiệp mới đáp ứng được nhu cầu mà bạn đặt ra!

#1: Phong cách tối giản hóa

Phong cách tối giản hóa còn được biết với cái tên Minimalism. Như tên gọi của nó, phong cách này dùng các đường nét, hình khắc đơn giản. Các đồ vật nội thất được tối giản hết sức có thể chỉ để vừa đủ dùng.

Lợi thế của phong cách này là khiến cho căn phòng của bạn trở nên gọn gàng, dễ nhìn. Với tone màu trung tính, Minimalism giúp cho căn phòng trông bình dị hơn bao giờ hết.

Một không gian được thiết kế theo phong cách tối giản
Một không gian được thiết kế theo phong cách tối giản

Khi sử dụng phong cách này, bạn chỉ nên lựa chọn tối đa 2 – 3 màu. Trong đó một màu đóng vai trò màu nền bao quát. Một màu đóng vai trò làm chủ đạo. Và màu còn lại dùng để tạo điểm nhấn cho căn phòng.

Bạn có thể dễ dàng nhận thấy rằng, minimalism là sự kết hợp của đa dạng các khối hình thể. Bao gồm hình lập phương, cầu, hộp…

#2: Phong cách cổ điển Classic

Trái ngược lại với phong cách tối giản hóa, phong cách cổ điển thiên nhiều hơn về sự cầu kì. Các dịch vụ thi công nội thất Hà Nội sẽ sử dụng các món nội thất có nét tinh xảo. Phong cách này bao gồm các vật dụng với những hoa văn có nét cong phức tạp.

Bởi lợi thế hình thức, phong cách Classic có thể tôn lên sự uy nghiêm, cao quý của gia chủ. Các đại gia đình quý tộc, sang trọng hoàn toàn nên chọn phong cách này.

Nếu bạn để ý, bạn sẽ thấy phong cách Classic thường mang hơi hướng Châu Âu. Nó là sự bố trí các hình hoa văn đối xứng một cách tinh ý. Tất cả nhằm tạo ra cảm quan văn minh, tinh tế cho căn phòng. 

#3: Phong cách hòa nhập thiên nhiên Rustic

Nếu bạn là một người yêu thiên nhiên, hãy chọn phong cách Rustic. Phong cách này thường dễ bị nhầm lẫn với phong cách tối giản hóa. Bởi lẽ, mọi đồ đạc trong nhà đều có những nét đơn giản, thô sơ, bình dị.

Nhưng điều khác biệt là, minimalism hạn chế đồ đạc hết sức có thể. Còn với rustic, bạn vẫn có thể bày nhiều đồ nội thất trong nhà. Chỉ là các đồ vật của rustic sẽ trông đơn giản và có sắc màu gần gũi với thiên nhiên.

Khi thi công nội thất tại Hà Nội, các chuyên gia thường sử dụng gạch thô hoặc đá tự nhiên. Những vật liệu nội thất này đã có sẵn tone màu và kiểu dáng phù hợp với phong cách rustic. Chúng sẽ khiến cho căn phòng trông hòa hợp với thiên nhiên nhất có thể.

#4: Phong cách Retro

Bạn có niềm đam mê với vintage? Bạn là người hay hoài niệm về những văn hóa, phong cách của năm 50, 60? Vậy tại sao bạn không thiết kế căn nhà mình với những món nội thất đậm tính Retro?

Các vật dụng mang phong cách Retro thường có nét cao, rộng, to. Màu sắc của chúng hơi ngả vàng hoặc xám một chút. Tuy nhiên, sự ngả tối không hề tạo cảm giác buồn mà khiến chúng ta thấy vui tươi, bình an.

#5: Phong cách sáng tạo Maverick

Maverick là một trong những phong cách thiết kế thi công nội thất tại Hà Nội được ưa chuộng nhất. Khi chọn phong cách này, bạn có thể thỏa sức sáng tạo, thể hiện ý tưởng của mình.

Độc và lạ chính là 2 yếu tố làm phong cách Maverick trở nên nổi bật. Mọi sự sắp đặt đều là ngẫu nhiên, không theo một nguyên tắc nào. Bạn có thể chồng chéo bất kỳ đồ nội thất nào lên nhau. Bạn cũng có thể phối những màu sắc bất kỳ với nhau.

Nhờ vào đó, căn phòng của bạn sẽ đậm tính trẻ trung, đột phá, sáng tạo.

#6: Phong cách hiện đại

Phong cách hiện đại là xu hướng thiết kế phổ biến hiện nay. Bạn không cần chi quá nhiều tiền để khiến căn phòng bạn trở nên hợp thời.

Thực tế, phong cách hiện đại mang tính đơn giản về hình thức, và thiên nhiều hơn về công năng. Mục tiêu chúng ta hướng đến là khiến căn nhà có những sự tiện lợi, tiện nghi, và thoải mái.

Phòng ngủ thiết kế theo phong cách hiện đại
Phòng ngủ thiết kế theo phong cách hiện đại

Bởi phong cách này hỗ trợ sự tiện lợi và linh hoạt trong sinh hoạt. Người dùng thường áp dụng nó vào thiết kế văn phòng. Phong cách hiện đại sẽ giúp người nhân viên có sự tiện nghi để làm việc đạt chất lượng cao.

#7: Phong cách đồng quê

Phong cách đồng quê ở đây không phải là đơn sơ. Cũng không phải là sự hạn chế về vật dụng nội thất.

Đồng quê ở đây ý chỉ sự thanh lịch, lãng mạn, tinh tế. Phong cách này bắt nguồn từ những quốc gia tư bản như Hoa Kỳ, Vương Quốc Anh, Pháp.

Một dấu hiệu để nhất biết phong cách đồng quê là màu sắc chủ đạo pastel. Những màu này có nét nhạt nhằm thể hiện sự nhẹ nhàng, tinh tế, lịch sự.

#8: Phong cách Bắc Âu

Phong cách Bắc Âu là một lựa chọn tốt nữa cho những người ưa thích sự sang trọng. Bằng cách sử dụng các tone màu chủ đạo chính như nâu, kem, trắng, Người dùng có thể khiến căn phòng toát lên vẻ thanh lịch, quyền quý.

#9: Phong cách nghệ thuật

Nói đến nghệ thuật, ta chú trọng đến sự nổi bật của các đường nét, đường viền, hoa văn. Để một căn nhà đậm chất nghệ thuật, bạn phải vận dụng hết khả năng sáng tạo. Đồng thời phải thật tinh ý trong việc kết hợp các vật dụng có đường nét khác nhau.

Chúng tôi có thể chia phong cách nghệ thuật ra làm 3 nhóm:

Nhóm phong cách Art & Crafts thiên sâu vào sự tận dụng, sáng tạo các nguyên liệu tự nhiên. Chủ yếu, vật dụng dành cho Art & Crafts là các loại đồ bằng gỗ cứng và gỗ tự nhiên.

Nhóm Art Deco tập trung hơn vào các đường cong. Bạn có thể dễ dàng nhận thấy các đồ vật trong nhóm phong cách thường có nét cong cao, rộng. Những đường viền này sẽ phụ thuộc rất nhiều vào các họa tiết, thiết kế của vật dụng trang trí.

Cuối cùng là nhóm Art Nouveau, nhóm phong cách rất nổi trội ở châu Âu cuối thế kỷ 19. Phong cách nghệ thuật này thiên về sự cách điệu, sử dụng đường cong tinh xảo. Ngoài ra, các vật dụng thường được trang trí bằng các hoa văn phức tạp có tính đối xứng cao.

#10: Phong cách đơn giản tiện lợi BauHaus

BauHaus là phong cách thiết kế mang tính hiện đại. Nó tập trung vào sự tối ưu công năng sử dụng trong các phòng.

Kiến trúc sư người Đức Walter Gropius muốn hình thành một tư tưởng về nét đẹp của sự tối giản. Ông tạo phong cách BauHaus này như muốn truyền bá tư tưởng đó cho mọi người.

Đúng như những gì vị kiến trúc sư hướng tới. BauHaus giúp bạn tận dụng tối đa không gian phòng. Các chi tiết trang trí không cần thiết của đồ nội thất sẽ bị lược bỏ.

Phòng có thể trông đơn giản nhưng lại rất tiện lợi khi sử dụng. Nếu nhà bạn bé, BauHaus sẽ giúp nới rộng, mở ra thêm nhiều khoảng không hơn.

#11: Phong cách Bazaar

Bazaar là một phong cách thiết kế nội thất ở Hà Nội khác cũng rất được ưa chuộng. Dễ dàng để ý thấy phong cách này có đậm hơi hướng của Retro và Vintage. Cách bố trí nội thất của Bazaar nhằm mở ra các không gian cao và rộng trong căn nhà.

Một điểm cộng là, Bazaar cho phép bạn linh hoạt hơn trong việc chọn màu sắc, cấu trúc nội thất. Bạn có thể chọn vật dụng trang trí nhà cửa theo ý thích bản thân. Miễn sao khi sắp xếp chúng lại với nhau, căn nhà sẽ mang nét nhẹ nhàng, thoải mái.

#12: Phong cách tự do Bohemian

Phong cách Bohemian ra đời tuy đã lâu, nhưng nó vẫn rất được ưa chuộng ngày nay. Điều khiến phong cách này thu hút đông đảo người mê nội thất là tính tự do của chúng.

Bạn sẽ hiếm thấy một phong cách nào đậm chất phá cách và hoang dại như Bohemian. Nó là sự kết hợp của các phụ kiện nội thất chiết trung, những vật dụng được dệt may.

Bohemian mang sắc vẻ tươi sáng, rạng rỡ. Người dùng có thể kết hợp, chồng lớp các đồ vật có nhiều màu sắc, họa tiết khác nhau. Cũng không sai khi nói rằng Bohemian là một phong cách có tính nghệ thuật cao.

#13: Phong cách khối màu Color Block

Phong cách Color Block rất hay được chọn cho việc thiết kế nội thất chung cư Hà Nội. Nó luôn trông ấn tượng, nổi bật nhờ tính chất trẻ trung và hiện đại.

Quy tắc của phong cách Color Block không quá khó để hiểu và thực hiện. Bạn cần kết hợp nhiều hơn 2 khối màu trong cùng một không gian của căn nhà. Những khối màu này sẽ hỗ trợ nhau để tạo hiệu ứng, khiến phòng trở nên sáng và rộng hơn.

#14: Phong cách tinh tế Gothic

Ngược với các phong cách ở trên, Gothic tạo ra không gian tối, tĩnh lặng, huyền bí cho căn nhà.

Phong cách Gothic được bắt nguồn từ thời trang. Những người theo xu hướng này thường mặc những bộ trang phục đen, xám tối đậm. Người sử dụng Gothic có thể bộc lộ cá tính, vẻ bí ẩn trong con người mình.

Với nội thất nhà cửa cũng vậy, Gothic là sự kết hợp các đồ nội thất có gam màu tối. Nhà cửa Gothic thường tạo ra cảm giác huyền bí, mê hoặc, nhưng không hề u ám, đáng sợ.

Về mặt vật liệu, các công ty thi công nội thất tại Hà Nội thường chọn gỗ tự nhiên. Họ bao phủ các món đồ nội thất gỗ bằng sơn bảo vệ tối màu. Nhờ vậy mà các món đồ có thể giữ được vẻ huyền bí, tĩnh lặng trong một thời gian dài.

#15: Phong cách kim loại Metallic

Phong cách cuối cùng chúng tôi muốn giới thiệu là Metallic. Cái tên nói lên tất cả. Metallic là nguồn cảm hứng bất tận từ ánh kim sáng bóng của vật dụng làm từ kim loại. Phong cách này được áp dụng rộng rãi trong kiến trúc, công trình.

Những món đồ nội thất Metallic thường là các vật liệu thép, nhôm không gỉ. Chúng có độ phản chiếu hình ảnh và ánh sáng vô cùng cao. Nhờ vậy mà căn phòng Metallic luôn trông sang trọng và nổi bật.

#16: Phong cách Organic

Phong cách Organic bắt đầu trở nên phổ biến từ phân nửa cuối của thế kỷ 20. Cho đến nay, Organic vẫn là phong cách thiết kế nội thất được ưa chuộng tại châu Âu. Phong cách này đang dần du nhập về Việt Nam, đặc biệt là thành phố Hà Nội.

Điều khiến Organic nổi bật chính là việc sử dụng các vật liệu tự nhiên. Dễ dàng nhận thấy các món đồ nội thất có chất liệu vô cùng dễ tìm kiếm.

Bằng sự gia công tài tình, các đồ nội thất Organic sẽ có những nét cong ngẫu nhiên. Sự thiết kế này tạo cho căn phòng không gian gần gũi với thiên nhiên. Ngoài ra, các vật Organic thường có hình dáng rất bình dị, quen thuộc trong cuộc sống đời thường.

#17: Phong cách lãng mạn Romanticism

Đây là sẽ sự lựa chọn hàng đầu của các cặp đôi mới tân hôn. Thuật ngữ Romanticism thể hiện ngay được tiêu chính phong cách này hướng tới. Đó là sự lãng mạn.

Để không gian sinh hoạt có thể phù hợp với cảm xúc của gia chủ. Romanticism yêu cầu người thiết kế phải thật cẩn thận trong việc cân bằng giữa màu sắc và ánh sáng.

Màu sắc đặc trưng của Romanticism là những màu sáng nhẹ. Có thể kể đến một vài loại như hồng đào, trắng, tím nhạt, màu pastel. Những màu này tạo cảm giác nhẹ nhàng, yên bình, nhưng lại vô cùng quyến rũ và lãng mạn.

Những màu sắc này không phù hợp với ánh sáng gắt, ánh sáng mạnh. Do vậy, người thiết kế nên lắp đặt rèm cửa để giảm lượng sáng từ ánh sáng mặt trời. Ngoài ra, phía trần nhà thường lắp các loại đèn có sáng vàng, sáng hồng dịu nhẹ.

Về các nét họa tiết, các đồ nội thất của Romanticism thường có hình hoa, trái tim. Các họa tiết thường đi kèm với những đường cong uốn lượn, lên xuống mềm dẻo. Kiểu thiết kế này thể hiện tình cảm lứa đôi lúc thăng trầm, nhưng lại luôn hài hòa với nhau.

Nội Thất Đê La Thành – công ty thiết kế nội thất Hà Nội uy tín

Có rất nhiều công ty thiết kế nội thất tại Hà Nội. Tất nhiên, không phải công ty nào cũng có thể giúp bạn hoàn thành dự án thiết kế tốt nhất. Do vậy, bạn phải cân nhắc, tìm hiểu kỹ càng về các công ty trước khi thuê họ thi công.

Dưới đây là 3 tips giúp bạn chọn ra dịch vụ thiết kế uy tín.

Trước khi ký hợp đồng với công ty thiết kế tại Hà Nội, hãy xem các thành phẩm mà họ đã từng tạo ra
Trước khi ký hợp đồng với công ty thiết kế tại Hà Nội, hãy xem các thành phẩm mà họ đã từng tạo ra

Xem thương hiệu của công ty

Mọi doanh nghiệp ngày này đều chú trọng trong việc xây dựng hình ảnh, thương hiệu. Các công ty thiết kế nội thất cũng không phải ngoại lệ. Bạn nên tìm hiểu kỹ càng về độ nổi tiếng, uy tín của thương hiệu công ty thiết kế.

Tìm hiểu về quy trình, chính sách làm việc

Những công ty thiết kế nhà uy tín tại Hà Nội có chính sách, quy trình rõ ràng, cụ thể. Bạn có thể liên hệ họ để trao đổi thông tin, tìm hiểu.

Công ty tốt phải đưa ra những quy trình, thỏa thuận, dự kiến thời gian hoàn thành tới khách hàng. Mọi thỏa thuận, lộ trình làm việc phải được chốt trước khi thực hiện thi công. Tránh trường hợp để dự án dang dở lâu ngày không hoàn thành.

Xét xem giá cả phù hợp không

Cùng một phong cách, kiểu thiết kế. Thế nhưng có công ty lấy giá rất cao, có công ty thì giá rất phù hợp. Tại sao lại như vậy? Rất dễ hiểu thôi!

Mỗi công ty thiết kế nội thất ở Hà Nội có một chính sách giá riêng: khách hàng cần tìm hiểu và chọn ra công ty có mức giá phù hợp với túi tiền của mình
Mỗi công ty thiết kế nội thất ở Hà Nội có một chính sách giá riêng: khách hàng cần tìm hiểu và chọn ra công ty có mức giá phù hợp với túi tiền của mình

Nhiều công ty có xưởng sản xuất nội thất riêng. Do vậy, chi phí họ bỏ ra cho việc tạo dựng, thiết kế nội thất là không nhiều. Họ sẽ giảm trừ trực tiếp phí thiết kế do các vật dụng nội thất đều có sẵn.

Các công ty có giá cao thường không có xưởng đóng đồ nội thất. Họ phải trích ngân sách chi trả mua sắm nhập các đồ dùng bên ngoài.

Vậy, bạn nên khảo giá hàng loạt các công ty nội thất trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Thiết kế Nội Thất Đê La Thành có đáng tin không? Tại sao?

Trong số công ty nội thất ở Hà Nội, Nội Thất Đê La Thành đang đang có tiếng và có độ thu hút cao trên thị trường. Bạn hoàn toàn có thể đặt niềm tin của mình vào công ty decor nội thất này.

Tìm công ty nội thất ở Hà Nội khách hàng có thể đặt trọn niềm tin vào Nội Thất Đê La Thành
Tìm công ty nội thất ở Hà Nội khách hàng có thể đặt trọn niềm tin vào Nội Thất Đê La Thành

Nội Thất Đê La Thành nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ phía khách hàng. Bởi lẽ, công ty luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ của mình nhờ vào:

Chính sách cụ thể rõ ràng

Nội Thất Đê La Thành luôn có quy tắc, chính sách làm việc chặt chẽ và rõ ràng. Khi làm việc, đội ngũ nhân viên sẽ từng bước thực hiện các quy trình từ đầu đến cuối. Lần lượt bao gồm:

  • Tiếp nhận thông tin, yêu cầu của khách hàng
  • Cử đội ngũ nhân viên đi khảo sát phòng của khách
  • Tư vấn, thiết kế, phác họa ý tưởng
  • Trao đổi với khách để thỏa thuận về thời hạn và chi phí
  • Tiến hành thi công theo những gì đã thỏa thuận
Bản vẽ sơ đồ mặt bằng tủ bếp ngay sau khi Nội Thất Đê La Thành khảo sát mặt bằng
Bản vẽ sơ đồ mặt bằng tủ bếp ngay sau khi Nội Thất Đê La Thành khảo sát mặt bằng

 

Chế độ tư vấn, chăm sóc khách hàng

Bạn không bao giờ lo về việc thiết kế nội thất! Bởi Nội Thất Đê La Thành sẽ làm hết cho bạn. Công ty có đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực kiến trúc. Họ sẽ nghiên cứu, tư vấn cho bạn những ý tưởng, phong cách thiết kế phù hợp nhất.

Bản vẽ phối cảnh tủ bếp sau khi khách phê duyệt, trước khi đưa vào cắt CNC
Bản vẽ phối cảnh tủ bếp sau khi khách phê duyệt, trước khi đưa vào cắt CNC

Tất nhiên, những kiến trúc sư của Nội Thất Đê La Thành luôn cập nhật thông tin, nắm bắt xu hướng thời đại. Do vậy bạn không bao giờ phải lo về sự thiết kế không hợp thời.

Ngoài ra, khi có thắc mắc, bạn hãy liên hệ công ty để nhận tư vấn, giúp đỡ kịp thời. Công ty luôn giải quyết mọi thắc mắc của khách hàng về lĩnh vực nội thất, thiết kế.

Xưởng đóng đồ nội thất trực thuộc

Nội Thất Đê La Thành sở hữu 3 phân xưởng cho nội thất bề mặt melamine và tân cổ điển, tự tin đáp ứng các đơn hàng lớn!
Nội Thất Đê La Thành sở hữu 3 phân xưởng cho nội thất bề mặt melamine và tân cổ điển, tự tin đáp ứng các đơn hàng lớn!

Có thể bạn chưa biết: Nội Thất Đê La Thành có xưởng đóng đồ nội thất riêng. Do vậy, hầu hết mọi vật dụng công ty sử dụng trong việc thi công đều là tự cung. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng về chất lượng của những sản phẩm này. Hy vọng bạn tìm thấy chúng tôi, Nội Thất Đê La Thành là công ty nội thất ở Hà Nội đúng là đơn vị mà bạn muốn gửi gắm!

Liên hệ đặt hàng trên Fanpage: Facebook Nội thất Đê La Thành

Join the conversation

TOP

SHOPPING BAG 0

error: Content is protected !!